Tin vui

TIN TỨC

Trong ngày mai 11/12: Tuổi Dần đặc biệt chú ý sức khỏe sa sút, Tuổi Mão trải qua 1 ngày lao tâm khổ tứ và…..

Tử vi ngày mai của các con giáp sẽ như thế nào, cùng xem nhé.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai của người tuổi Tý đón một ngày bình yên, không nhiều sóng gió ở cả công việc và trong phương diện tình cảm. Bình ổn trong tâm hồn, sự vững mạnh về tài chính, nhân duyên tốt đẹp, tạo điều kiện tốt cho bước đường tiến thân trong sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, trong hợp tác làm ăn, bạn vẫn cần phải tỉnh táo, cân nhắc tỉ mỉ từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất. Ngoài phân tích thực lực của đối tác, bạn cũng nên nắm rõ tính cách cũng như phẩm chất đạo đức của họ. Như vậy tỷ lệ hợp tác thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm của hai bạn chưa chín muồi, chưa tới lúc đưa về ra mắt họ hàng hai bên. Bạn vẫn nên dành cho mình và nửa kia có cơ hội để “nhìn thấu” con người nhau, kẻo sau này nên vợ nên chồng rồi lại quay sang hối tiếc.

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua một ngày thứ hai nhiều áp lực, lắm thị phi, tinh thần áp lực, mệt mỏi, xuống dốc nghiêm trọng. Dù bạn mạnh mẽ, có tính độc lập cao, nhưng đồng thời lại lấy đi cơ hội hợp tác thành công vì gặp phải đối tác lừa lọc.
Trong ngày như hôm nay, nên tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Nên chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, giải quyết bằng thương lượng, hòa hoãn vẫn là thượng sách.

Trong công việc, bạn ôm đồm nhiều việc và cầu toàn cho tất cả những thứ mình làm. Chính vì thế, chính bạn tự tạo áp lực tâm lý cho mình. Nếu ai đó có nhờ vả hay giao việc, bạn nên tìm cách từ chối khéo còn hơn là xử lý quá nhiều việc cùng lúc, hiệu quả không cao.

Vận trình tình cảm đi xuống, mâu thuẫn giữa hai thế hệ trong một gia đình dâng lên cao trào khi một trận cãi vã lớn xảy ra. Là người lớn trong nhà, bạn nên đứng ra bình ổn tâm lý của các thành viên, chứ đừng “thêm dầu vào lửa”.

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Dần

Ngày thứ hai này người tuổi Dần cần lưu tâm nhất là phương diện sức khỏe. Cơ thể đã xuất hiện một vài triệu chứng của bệnh cảm cúm hay lao lực, đã tới lúc bạn để cho cơ thể của mình được nghỉ ngơi, thả lỏng.

Công việc gặp trục trặc do có kẻ ghen ghét, đố kị. Thậm chí, có thể bạn bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Dù thế nào đi nữa, trong mọi tình huống, hãy giữ tinh thần lạc quan và thoải mái nhất có thể. Có như vậy, bạn mới không nóng vội để rồi phạm sai lầm liên tiếp.

Tình yêu vốn dĩ hàm chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Hôm nay có thể là cảm giác yêu thương ngọt ngào, nhưng sớm mai lại giận hờn, thậm chí thù hận. Sự khác biệt giữa người hạnh phúc và kẻ bất hạnh chỉ ở thái độ, cách cảm nhận và nhìn nhận sự việc mà thôi. Nếu nghĩ thoáng ra, cuộc sống của bạn sẽ an yên hơn nhiều.

Con số may mắn: 4, 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đón một ngày thứ hai lao tâm khổ tứ, trong khi làm việc thì không ngơi tay mà đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, bon chen tìm phương hướng, định hướng trong chốn quan trường.

Có người nói rằng, bỏ bớt tham vọng đi, cuộc sống của mỗi người sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Lúc nào trong đầu bạn cũng chất chứa bao nỗi niềm, ấp ủ bao dự định, thậm chí là không ngừng kỳ vòng vào chính mình như thế, cảm giác thật áp lực và ngột ngạt.

Trong tình yêu cũng vậy, đừng đặt ra yêu cầu quá cao hay quá cầu toàn, biết trân trọng giá trị cuộc sống ở hiện thực, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc giản đơn ngay trong những điều bình dị, chứ không cần phải bay bổng tìm kiếm ở nơi nào đó mông lung, khó nắm bắt.

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ trong ngày thứ hai đầu tuần, nhưng đôi khi lại thể hiện sự cứng nhắc và nóng nảy. Tự bản thân bạn phải nỗ lực, chủ động hòa hảo với mọi người xung quanh nếu không muốn gây ra rắc rối thị phi.
Để làm tốt điều đó, bản mệnh nên nhớ, cần tiết chế cảm xúc ở mọi lúc mọi nơi. Bởi khi nóng giận, không ai còn dám chắc chắn rằng mình đủ sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng.

Tình cảm gia đình giữ ở mức hài hòa, khoảng cách giữa các thế hệ trong nhà không còn quá lớn. Tình yêu lứa đôi đang dần khởi sắc, nhưng để có được bước đột phá, e rằng cả hai vẫn cần dành nhiều thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu nhạt, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trải qua một ngày thứ hai làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc nhiều nhưng đổi lại, thu về thành quả đáng mừng, tài chính cân bằng, ít nhiều cũng bỏ túi được khoản lợi nhuận kha khá.
Hôm nay vận quý nhân khá vượng, nhưng quý nhân chỉ giúp loại bớt trở ngại, cái chính vẫn là do sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù công việc có khó khăn, vất vả tới đâu, nhưng một khi đã hạ quyết tâm, bạn sẽ đạt được thành công, hãy vững tin vào điều đó.

Trong ngày, nếu bản mệnh tỏ tình, tỷ lệ thành công khá cao bởi vận đào hoa đang sáng. Nếu thực sự đã rung động, hãy bỏ ngoài tai những lời thị phi phiền nhiễu về người ấy và bày tỏ tình cảm. Hơn ai hết, bạn đã dành tình yêu cho đối phương từ rất lâu rồi, bạn hiểu đối phương cũng như chính con người bạn vậy.

Con số may mắn: 2, 6, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Ngọ

Vận trình ngày thứ hai của mệnh chủ tuổi Ngọ có phần sa sút, làm gì cũng trúc trắc, bại nhiều hơn thành, nhất là quan lộc kém sắc hơn mọi khi.

Trong công việc, vì tư tưởng chưa thông suốt nên tuổi Ngọ khó tập trung làm việc cũng như xác định phương hướng phát triển lâu dài. Theo tử vi 12 con giáp, chỉ số tài lộc giảm nhẹ, cảm giác kiếm bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, muốn tích lũy để làm việc lớn mà chưa thể thực hiện được trong thời gian này.

Vợ chồng cãi cọ, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn bắt nguồn từ những lo toan vụn vặt trong cuộc sống thường nhật. Đời sống vật chất cũng quan trọng và chi phối nhiều tới đời sống tinh thần, hai bạn nên dành chút thời gian chia sẻ và thống nhất cách làm, tránh xảy ra tình trạng cãi vã liên miên như thế.

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím nho
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Mùi

Trong ngày thứ hai này người tuổi Mùi nên tĩnh không nên động, tránh tiến hành việc đại sự, làm gì cũng cần tiết chế cảm xúc, kẻo nóng giận sẽ làm hỏng việc quan trọng.

Lối tư duy làm việc cá nhân, độc lập của tuổi Mùi đã có phần cũ kỹ. Một cá nhân chỉ tốt đẹp và được thừa hưởng những lợi ích tốt khi cả tập thể tiến bộ. Hãy nhanh chóng thay đổi, tìm lại tinh thần làm việc nhóm đoàn kết và hăng say của mình.

Trong cuộc họp đầu tuần, bản mệnh có chút xao nhãng, thiếu tập trung. Bằng chứng là bạn đã bỏ sót những điểm mà bất cứ ai nhìn vào kế hoạch của bạn cũng dễ dàng nhận ra. Nhìn chung, hôm nay bạn đã “mất điểm” trong mắt lãnh đạo.

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Nâu đất, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Thân

Ngày mai tuổi thân có một ngày thỏa mãn, tài lộc vượng phát, tiền hết rồi lại kiếm ra, cứ sởi lởi thì trời cho, ki bo chắt bóp tới mức kham khổ, để sức khỏe suy kiệt thì phải tránh tuyệt đối.

Các hạng mục đầu tư ngắn hạn cũng có dấu hiệu sinh lời khả quan. Nhưng bạn có biết điểm khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại là gì không? Chính là phải biết điểm dừng thích hợp. Có câu “tham thì thâm”, tham lam chạy theo danh lợi một cách mù quáng rồi cũng có ngày trắng tay.

Tình yêu lứa đôi được dịp thay da đổi thịt. Người đang yêu, tình cảm càng mặn nồng, khăng khít. Người kết hôn đã lâu tìm được nguồn cảm hứng mới lạ, vợ chồng nồng nàn như thuở ban đầu. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng có đối tượng thầm thương trộm nhớ.

Con số may mắn: 2, 5, 6
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Vàng đậm, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Dậu

Bản mệnh Dậu có vận trình ngày thứ hai thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cả công việc và tình cảm đều có những thuận lợi nhất định, tinh thần phấn khởi, tạm thời thổi bay mọi muộn phiền.

Với năng lực quản lý tài chính nhạy bén, cộng thêm với cách chi tiêu cần kiệm, có kế hoạch rõ ràng, mệnh chủ rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày, thậm chí còn có thể giúp đỡ người thân, bạn bè nếu họ cần nhờ tới sự trợ lực của bạn.

Các mối quan hệ xã giao hay tình cảm riêng tư của mệnh chủ đều hài hòa, không còn tình trạng căng như dây đàn nữa. Bằng cách cư xử khéo léo và có chút hài hước hơn, bạn dễ dàng chinh phục sự ủng hộ và yêu mến của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 6, 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Be vàng, ghi
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất, sự nghiệp và tài lộc bình thường, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc cũng như sóng gió. Bạn an yên đón một ngày đầu tuần thư thái, gạt bỏ muộn phiền để nuôi dưỡng tâm hồn thanh tịnh, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời, tích phúc đức cho chính mình.

Sức khỏe của bản mệnh càng ngày càng dồi dào. Một vài chứng bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi… đều bị “đánh bay”. Sức khỏe tốt giúp tinh thần bạn phơi phới, dễ dàng tập trung làm tốt công việc được cấp trên tin tưởng giao phó.

Tuy nhiên, quan hệ giữa bản mệnh và trưởng bối trong nhà không tốt. Khoảng cách giữa hai thế hệ dưới 1 mái nhà ngày càng lớn. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Con số may mắn: 5, 7, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Nâu đất, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Hợi 

Tử vi ngày thứ hai, tuổi Hợi trải qua một ngày tất bật, khối lượng công việc nhiều, nhưng may bản mệnh vẫn đủ sáng suốt và kiên nhẫn để xử lý mọi việc thấu đáo, không phạm sai lầm gây hệ lụy nghiêm trọng nào.

Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi gặp trục trặc. Đó có thể là sự phản đối của gia đình, bạn thân hay đơn giản là cảm xúc chi phối. Từ sâu thẳm trong trái tim mình, bạn vẫn còn vương vấn hình bóng người cũ. Cảm thấy nếu tiến tới với người mới, thì thực sự bất công cho họ.

Sức khỏe mệnh chủ có phần sa sút. Dạo gần đây bạn đã bỏ bẵng việc tới trung tâm tập gym hay yoga vì quá bận rộn với công việc. Như vậy không hề tốt cho đồng hồ sinh học trong cơ thể bạn đâu. Hãy nhanh chóng đi tập lại và duy trì sự ổn định nhé.

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Webtretho

Xem thêm: Trong vòng 10 năm tới, vận may và tiền tài sẽ đua nhau “đeo bám” 3 con giáp này, muốn trốn cũng không được

Mỗi người sinh ra đã có số mệnh riêng và vận may sẽ đến trong một giai đoạn nào đó giúp cuộc sống của họ tốt đẹp và tươi sáng hơn. Và 10 năm tới, cuộc đời của những con giáp này sẽ thay đổi.

Cuộc sống này sẽ hạnh phúc thật sự không bạn không phải lo lắng hay nghĩ ngợi về vấn đề khiến mình phiền lòng, mà một trong những vấn đề đó chính là tiền bạc và gia đạo.

Một số người phụ nữ khi còn thiếu niên, họ đã tận hưởng được khoảng thời gian thoải mái và tự do, tuy nhiên sau khi kết hôn mọi thứ đã thay đổi hay thậm chí có người phải trải qua một cuộc đời khác. Mỗi người sinh ra đã có số mệnh riêng và vận may sẽ đến trong một giai đoạn nào đó giúp cuộc sống của họ tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Theo tử vi học, trong 10 năm tới, vận may và tiền tài sẽ “đeo bám” 3 con giáp nữ này không chịu buông tha, vì vậy hiện tại dù có khó khăn hay vất vả thì đừng nản lòng, hãy cứ chờ đợi nhé, một hạnh phúc viên mãn đang chờ bạn phía trước đấy! Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Không thể phủ nhận rằng, những phụ nữ tuổi Sửu gây ấn tượng đặc biệt với người khác bởi tính tình chân thật và vô cùng siêng năng. Bất kể làm việc gì họ cũng rất tận tâm và nhiệt tình. Họ đặc biệt chăm chỉ hơn những con giáp khác và đôi khi tính cách đó khiến cho người ta phải nhìn lại bản thân mình vì cảm thấy hổ thẹn.

Phụ nữ tuổi Sửu là những người hiểu chuyện hơn ai hết, họ biết được giá trị đích thực của cuộc sống và luôn mong rằng mình có khả năng tạo dựng được một gia đình viên mãn, sung túc.

Tuy nhiên, thuở thiếu niên họ chịu không ít vất vả, vì dù có cố gắng nhưng mãi không gặp được may mắn nên mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ. Nhưng trong 10 năm tới chính là lúc “đổi đời” của những người tuổi Sửu bởi họ sẽ gặp được vận may và từ đó sẽ có được tất cả những gì mình muốn. Ngày đó sẽ sớm đến thôi, cùng chờ đợi nhé!

2. Tuổi Hợi

Nếu nói về vận may và phước lành của những con giáp thì có lẽ không ai có thể qua được những người tuổi Hợi. Họ được thừa hưởng những điều tốt lành đó nhiều đến nỗi khiến người khác phải ghen tị. Đa số, những phụ nữ tuổi Hợi đều là người tốt, họ suy nghĩ chín chắn và thấu đáo hơn bất cứ ai. Từng hành động, cử chỉ và lời nói luôn hướng về những điều tốt đẹp, tươi sáng. Vì vậy, khi làm bất cứ việc gì, tuổi Hợi cũng gặp được nhiều may mắn khiến mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi.

Họ thường không quá lo lắng về cuộc sống của bản thân, nếu có thì chỉ là lo lắng cho những người xung quanh vì tuổi Hợi không muốn ai bên cạnh mình phải buồn. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Hợi khá êm đềm, đặc biệt trong 10 năm tới, vốn dĩ đã tốt đẹp thì đến lúc đó lại càng rực rỡ và tươi sáng hơn. Nhờ phúc đức trời ban mà tuổi Hợi có được một cuộc sống hậu vận an nhàn và sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

3. Tuổi Tuất

Gia đình nào mà có phụ nữ tuổi Tuất thì quả thật rất may mắn, bởi lẽ họ là những người trung thành và tốt bụng không ai sánh bằng. Tuổi Tuất luôn mang lại niềm vui cho những người xung quanh và nhất là người thân trong gia đình. Một khi đã có tình cảm với ai họ sẽ yêu thương và quan tâm không giới hạn.

Cuộc sống tuổi Tuất vốn khó khăn vất vả nhưng họ không sợ, tuổi Tuất không đặt nặng vật chất mà thay vào đó họ chú trọng việc vun đắp và giữ gìn tình cảm nhiều hơn. Tuy vậy nhưng may mắn lại không “mỉm cười” với tuổi Tuất trong suốt thời gian dài, nhưng trong 10 năm tới mọi chuyện chắc chắn sẽ thay đổi.

Những thứ tưởng chừng như chỉ là ước mơ thì tuổi Tuất sẽ đạt được trong thời gian tới, không những thế vận may và tiền tài sẽ ngày càng dồi dào, đủ sống sung sướng đến cuối đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Baoventd

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN