Tin vui

TIN TỨC

Top 5 nàng giáp là THẦN TÀI của chồng, từ tay trắng sẽ ĐỔI ĐỜI ngoạn mục ở tuổi 40 khiến cả 2 họ đều được nhờ

Có những người phụ nữ dù nhan sắc rất bình thường nhưng bên trong lại mang nhiều phúc khí nhân hậu, có thể đem lại nhiều may mắn cho chồng con. Nhiều người cho rằng, chỉ có đàn ông mới bảo vệ được phụ nữ, nhưng trên thực tế, sự sung túc và yên ổn của đàn ông có được đều từ vợ mà ra.

40 tuổi là cột cốc lớn để đánh giá sự thành công hay thất bại ở 1 người đàn ông. Ở độ tuổi này họ có giàu có về tinh thần hay vật chất hay không đều thuộc vào phúc phần và số mệnh của vợ. Trong 12 con giáp, có 5 con giáp nữ có phúc lộc trời ban, mặc dù phúc lộc ấy đến hơi trễ nhưng lại là thời khắc hoàng kim và quan trọng nhất.

Nếu lấy được 5 con giáp này làm vợ, cuộc đời người đàn ông đó cũng như gia đình họ hàng đều được hưởng phú quý suốt đời. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tỵ

Từ khi sinh ra những phụ nữ thuộc con giáp này vốn mạnh mẽ, can đảo vô cùng. Họ luôn mạnh mẽ đối đầu với mọi thử thách trong cuộc sống, dù vất vả tới đâu cũng cắn răng chịu đựng để đem hạnh phúc tới cho chồng con.

Đối với tuổi Tỵ, tiền bạc quan trọng thật nhưng cuộc sống tinh thần lại càng quý giá hơn, vì vậy dù có phải “bán mạng” làm việc thì đến cuối cùng họ cũng chỉ cần có một cuộc sống an yên và sung túc.

Sau khi kết hôn, tuổi Tỵ dần khẳng định được vị trí của bản thân hơn. Họ là những người phụ nữ rất ân cần và chu đáo, xem những vấn đề trong gia đình cũng là vấn đề của mình, và dốc sức giải quyết một cách tốt đẹp nhất.

Ông chồng nào có vợ tuổi Tỵ thì phải luôn trân trọng họ, bởi lẽ một khi tuổi Tỵ đã bằng lòng hy sinh tất cả để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, thì các anh không phải bận tâm gì cả. Hơn nữa, họ sẽ là những ngôi sao may mắn, luôn chiếu sáng và giúp đỡ các anh thành công trong sự nghiệp.

2. Tuổi Tuất

Nhiều người không tin phụ nữ tuổi Tuất có khả năng giúp chồng trở nên giàu có. Nhưng trên thực tế, rất nhiều cặp đôi có vợ tuổi Tuất đã làm nên “kì tích” cho gia đình của họ. Tuổi Tuất vốn là những người chịu thương chịu khó, họ biết khiêm tốn, biết mình biết ta, mặc dù đôi khi tính tình có bướng bỉnh nhưng rất cố gắng và kiên trì.

Một khi họ đã muốn xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc thì chắc chắn sẽ làm được. Trong những năm đầu đời, phụ nữ tuổi Tuất đã phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, nhưng nhờ khoảng thời gian đó mà họ đã học tập và tích lũy được nhiều thứ. Sau khi kết hôn, bằng sự bản lĩnh của mình tuổi Tuất đã thừa khả năng giúp bản thân và người chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định.

Thậm chí, nếu may mắn không đến với người chồng thì chỉ cần có sự giúp đỡ của tuổi Tuất thì mọi thứ đều được giải quyết êm đẹp vào năm 40 tuổi. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất, vì vậy các anh có vợ tuổi Tuất hãy tranh thủ “bùng nổ” trong tất cả lĩnh vực để kiếm được gia tài lớn cùng vợ con sống sung sướng đến cuối đời.

3. Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn là người trầm tính, khó hiểu, không muốn người khác đoán biết được tâm lý của mình. Từ khi sinh ra, họ đã là một người thích tự do, phóng khoáng, yêu sự trải nghiệm.

Tuy nhiên trong công việc, tuổi Ngọ là những người có tâm huyết và trách nhiệm, một khi quyết tâm thực hiện điều gì, tuổi Ngọ sẽ theo đuổi đến cùng. Bên cạnh đó, sự may mắn trời ban cho họ cũng đóng góp phần nào đó giúp họ đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

Sau khi kết hôn, tuổi Ngọ sẽ yêu thương và chăm lo cho chồng con vô điều kiện, sẵn sàng hy sinh đỉnh cao sự nghiệp để lui về làm mẹ hiền, vợ đảm. Phải công nhận rằng ông hồng nào cưới được vợ tuổi Ngọ thì vô cùng may mắn, bởi lẽ với sự thông minh và tinh tế của tuổi Ngọ, họ dư sức giúp đỡ các anh thành công trong công việc, bên cạnh đó họ có thể thay các anh quán xuyến việc nhà một cách chu đáo nhất. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Ngọ là ngôi sao may mắn của gia đình, ai có họ bên cạnh hãy nhớ giữ gìn và trân trọng.

4. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn dĩ mang trong mình vận mệnh may mắn do trời ban tặng, vì vậy không kể đối với người khác mà chỉ với bản thân mình, tuổi Dần cũng đã đủ sức chống chọi với những khó khăn bên ngoài.

Không những thế, trời sinh họ có tính cách mạnh mẽ, và đầy cá tính nên dù bên ngoài thuyền to sóng lớn, tuổi Dần vẫn đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả. Nhiều người cho rằng tuổi Dần lạnh lùng, không gần gũi nhưng trên thực tế khi họ có gia đình thì sẽ trở thành những người phụ nữ có trái tim ấm áp, chiều chồng thương con hết mực.

Lúc trẻ có thể tiêu xài không suy nghĩ, nhưng khi có gia đình họ lại cực kỳ thấu đáo trong chuyện quản lý tài chính. Vì vậy, gia đình có của ăn của để hay không đều nhờ công lao lớn của phụ nữ tuổi Dần. Ngoài ra, họ còn có mệnh vượng phu vượng tử, có khả năng giúp chồng thăng tiến trong công việc, và dạy con trưởng thành nên người.

5. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có lẽ là mẫu phụ nữ thích ôm đồm nhất trong 12 con giáp, họ luôn muốn phấn đấu làm giàu, lao động để chồng con có cuộc sống đầy đủ nhất.

Chăm chỉ là thế, nhưng về mặt tài vận thì họ có không hề gặp may trong khoảng thời gian đầu đời, thậm chí còn bị kẻ tiểu nhân phá rối, công kích khiến mọi người nghĩ sai về mình.

Tuy nhiên, nhờ tinh thần kiên trì, không ngừng cố gắng trong mọi hoàn cảnh mà họ đã có được sự thành công. Ở tuổi Dậu người ta thấy rõ nhất là sự siêng năng và chăm chỉ của họ, họ luôn nhìn lại quá khứ để biết mình đã thiếu sót những gì và nỗ lực bù đắp tất cả.

Sau khi kết hôn và sinh con, phúc đức và vận may của tuổi Dậu dồi dào hơn họ nghĩ. Họ cũng là một trong những con giáp có số vượng phu, vì vậy ai lấy được tuổi Dậu thì đường công danh sự nghiệp cũng sẽ rạng rỡ.

Đặc biệt là vào giai đoạn sau 40 tuổi, thời cơ thịnh vượng lúc này mới thật sự chớm nở. Vì vậy, hãy tranh thủ để gây dựng sự nghiệp ổn định, có ít đầu tư ít, có nhiều thì đầu tư nhiều, từ khoảng thời gian này trở về sau, cuộc sống vợ chồng của quý cô tuổi Dậu sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gia đình nhà chồng cũng sẽ được “hưởng sái” rất nhiều lộc lá.

Theo Webtretho

Xem thêm: Bước sang năm 2018, những nàng giáp sau được LỘC TRỜI CHO, ăn nên làm ra, sự nghiệp THĂNG TIẾN huy hoàng

Dưới đây là top 4 nàng giáp được lộc trời cho, ăn nên làm ra, sự nghiệp huy hoàng trong năm 2018.

Nàng giáp tuổi Hợi

Ngay từ khi sinh ra, những cô nàng tuổi Hợi vốn đã được ăn sung mặc sướng hơn các tuổi khác. Bước vào năm 2018 cũng là lúc mà tuổi Hợi gặp được nhiều áp lực công việc nhưng cũng chính vì thế mà họ thu nhận được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Hơn nữa, tình yêu của bạn trong năm nay cũng có nhiều điều tích cực. Với những người đã kết hôn rồi thì vợ chồng hòa thuận, làm đâu thắng đó nên cả năm vui vẻ rộn rã tiếng cười.

Nếu gặp khúc mắc hay bất cập điều gì, Hợi đừng vội buông tay bởi sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn hết lòng. Vì sống nhân đức, biết cách cư xử nên hậu vận của Hợi rất tốt, càng già lại càng giàu sang sung sướng.

Nàng giáp tuổi Thân

Những quý cô tuổi Thân trời sinh ra đã thông minh nhanh nhạy, lại được phú cho họ khả năng làm ăn giỏi nên chẳng bao giờ lo túng thiếu. Vào năm 2018, vận tài lộc của bạn càng thêm phất phát.

Nhờ có Thần tài trợ giúp, bạn sẽ gặp được cơ hội lớn trong công việc. Nếu biết tận dụng cơ hội thì mọi thứ đều trong tầm tay.

Thành công, giàu có nhưng Thân đừng quá tham công tiếc việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe. Hãy giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh, bình an để chào đón vận may tiếp nối.

Nàng giáp tuổi Thìn

Dù vẻ ngoài giản đơn, không thích hơn thua với ai nhưng Thìn lại là con giáp thông minh, biết tính toán làm ăn nên họ thường thành công khi còn khá trẻ. Phụ nữ tuổi Thìn không bao giờ chi tiêu mất kiểm soát, họ luôn biết cách đầu tư đúng lĩnh vực, đúng thời điểm cốt để mang lại khoản lợi nhuận cao nhất.

Sang năm 2018 vận tài lộc của Thìn càng thêm vượng, họ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, thu nhập cải thiện rõ rệt. Dù giàu có, thành công nhưng Thìn luôn khiêm tốn, gần gũi nên rất được lòng những người xung quanh. Đàn ông lấy được vợ tuổi Thìn cơ đồ càng rạng rỡ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Thìn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm tới. Tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa rực rỡ, có thể gặp được người trong mộng hoặc tìm thấy lý tưởng sống cho mình.

Nàng giáp tuổi Tỵ

Thông minh, nhanh nhẹn và có chí tiến thủ nên Tỵ có thể kiếm tiền một cách dễ dàng, không ngoa khi nói phụ nữ tuổi này muốn nghèo cũng không được.

Dù vận số rất tốt, được thần tài nâng đỡ nhưng Tỵ không ỷ lại mà luôn cố gắng hết mình cho công việc. Phụ nữ tuổi này không bao giờ dựa dẫm đàn ông, càng không bao giò muốn được chồng nuôi. Thuở độc thân nàng tự lập một thì sau kết hôn nàng bản lĩnh mười. Vợ tuổi Tỵ không bao giờ thích khoe mẽ chuyện tiền bạc, họ càng ghét ai ỷ giàu có mà xấc láo với người khác.

Nhờ cát tinh tương trợ nên tài vận của tuổi Tỵ trong năm 2018 có sự thăng cấp nhất định, gặp khó khăn lại có quý nhân trợ giúp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN