Tin vui

TIN TỨC

Phụ nữ thuộc 5 con giáp này được chồng cung phụng như BÀ HOÀNG, giỏi giang bậc nhất lại khéo léo cư xử với hai bên nội ngoại

Người xưa vẫn thường nói: Phụ nữ sướng khổ hơn nhau ở tấm chồng. Thế nhưng, chị em tìm được người thương mình đã khó, lấy được chồng chiều mình càng khó hơn. Chẳng phải ai cũng may mắn tìm được người chồng tốt, biết quan tâm lo lắng cho con cái và chiều chuộng vợ.

Trong 12 con giáp nữ, chỉ có 5 con giáp được trời ưu ái se duyên cho những người đàn ông tốt, sẵn sàng yêu thương, chung thủy với họ đến cuối đời. Nhưng bên cạnh sự may mắn ấy, cũng phải công nhận rằng chính sự tinh tế, thông minh trong cách đối nội đối ngoại mà họ luôn khiến chồng nể phục, hết lòng cung phụng mình.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé:

1. Tuổi Dậu

Đây là những cô nàng sống rất tích cực, vui tươi. Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống đầy đủ màu sắc khi khám phá mỗi ngày, sống thoải mái vui vẻ.

Phụ nữ tuổi Dậu là người mềm mỏng, luôn rất tinh ý, biết chăm sóc cho gia đình, luôn muốn hy sinh để đem lại điều tốt nhất cho gia đình. Sau khi về nhà chồng, có đôi lúc gặp phải những tình huống khó khăn, họ vẫn đủ bản lĩnh để dàn xếp một cách ổn thỏa, giúp chồng nở mặt và gắn kết thành công tình cảm của cả gia đình hai bên nội ngoại.

2. Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có suy nghĩ khá kiên định. Với họ, tình cảm nhất định phải có sự chung thủy tuyệt đối. Họ là người có trách nhiệm nhất trong những con giáp còn lại.

Họ giữ đúng quy tắc của bản thân, luôn kiểm soát mình không bị lung lay, cám dỗ. Có phần hơi gò bó, không linh hoạt, nhưng đây là cách họ giữ lòng thủy chung của mình.

Phụ nữ tuổi Sửu luôn xem gia đình là số 1, chính sự chăm chỉ, tháo vát, lại cần cù lao động mà họ tạo được thiện cảm cho cả 2 bên nội ngoại. Đặc biệt, họ luôn được mẹ chồng thương yêu, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống hôn nhân.

3. Tuổi Hợi

Những người vợ tuổi Hợi vốn khôn khéo, “mồm mép tép nhảy” nên thường thược chồng cưng nựng, yêu thương hết mực.

Trong mắt những ông chồng “soái ca” thì những người phụ nữ tuổi Hợi rất xinh đẹp và hiền dịu. Đặc biệt khi chồng gặp khó khăn, người vợ tuổi Hợi luôn biết cách động viên giúp chồng vượt qua khó khăn hỗ trợ chồng một cách vô điều kiện.

Trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, phụ nữ tuổi này rất biết cách ghi điểm tốt với mẹ chồng. Nếu có vợ là người tuổi Hợi, các ông chồng sẽ không phải lo lắng về việc chăm sóc và dạy con cái vì họ sẽ hoàn thành mọi thứ cho bạn.

4. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngoài lạnh trong nóng. Họ có bề ngoài phần khô khan, khó gần nhưng nội tâm lại mềm mỏng. Tuổi này luôn kiên định với những quy tắc của bản thân, khó sa ngã. Họ có thể làm mọi điều, cho đi bất cứ gì để gia đình hạnh phúc, bền vững.

Phụ nữ tuổi Thìn rất coi trọng gia đình, họ không bao giờ muốn các thành viên trong nhà xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Nếu như có tranh cãi, tuổi Thìn sẽ đứng ra dàn xếp và gắn kết mọi người lại với nhau. Với bản tính vừa hiền lành, vừa khéo léo, lại còn thật thà, nên khi ai muốn tâm sự với tuổi Thìn đều nhận được những lời khuyên rất chân thành, giúp họ có thể giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Sau khi kết hôn, trọng trách giữ gìn gia đình của tuổi Thìn ngày càng to lớn và quan trọng hơn. Họ bằng lòng làm tất cả để giúp gia đình hòa thuận và êm ấm.

5. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ rất thông minh và sắc bén, bất kể sự vật, sự việc nào dù rắc rối và phức tạp đến đâu đều trở nên rõ ràng, rành mạch qua con mắt của họ. Đàn bà tuổi Ngọ thường khá phóng khoáng, họ yêu thích tự do, ghét bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì.

Sau khi kết hôn, tuổi Ngọ lại càng hiểu chuyện và sâu sắc hơn. Họ luôn tâm niệm rằng, gia đình phải yên ổn thì mọi thứ mới có thể tốt đẹp. Vì vậy, bất kể trong mọi mâu thuẫn nào, họ cũng sẽ cố gắng dàn xếp mọi chuyện trong khả năng của mình.

Phụ nữ tuổi Ngọ là những người có khả năng làm chỗ dựa vững chắc cho người chồng, họ không chỉ có bản lĩnh mà còn rất tinh tế, thấu đáo trong mọi chuyện.

Xem thêm: Vận may kéo đến tới tấp, chúc mừng 5 con giáp bỗng dưng GIÀU CÓ, tình tiền mỹ mãn trong 15 ngày tới

May mắn không phải thứ muốn là có, nhưng nữa đầu tháng 12/2017 thì có tới 5 con giáp được hưởng niềm may mắn khiến ai cũng phải phát thèm.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý có một tháng phải nói là mỹ mãn. Nữa đầu tháng 12/2017, con giáp này vận trình sáng rỡ, những đen đủi xui xẻo trước đó đều tan biến, mọi sự suôn sẻ thuận lợi vô cùng.

Công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, không còn xáo trộn nhiều mà đã dần đi vào khuôn khổ. Lại thêm quý nhân chỉ lối dẫn đường nên thời cơ không bị vụt qua, nắm bắt cơ hội để thể hiện sức mình.

Đường tài lộc cũng vượng phát khi mà thu nhập chính vẫn ổn định, thậm chí còn có chiều hướng tăng nhẹ. Với người làm công ăn lương, có thể sẽ đón niềm vui khi có thêm lương thưởng hay thu nhập từ nghề tay trái.

Riêng người buôn bán kinh doanh thì có một tháng phát tài, tiền về như nước khi chuyện làm ăn càng cuối năm càng khởi sắc.

Đường tình duyên của bản mệnh đang trên đà tăng tiến. Đào hoa vượng giúp cho người có đôi tình yêu thêm nồng nàn cháy bỏng, người độc thân thì dễ tìm được người cùng chung đôi chung lối.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tháng nửa đầu của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu tháng 12 này gặp khá nhiều may mắn, vận trình tăng tiến như diều gặp gió.

Công việc đạt được bước đột phá mới, bản mệnh tập trung hết sức để giành lấy mục tiêu đã định. Kế hoạch đã lên từ lâu, có sự chuẩn bị kĩ càng, không có gì là không thể thành công.

Về đường tài lộc thì con giáp này càng gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tài lộc khởi sắc mạnh mẽ, chuyện đầu tư nên tiến hành ngay khi có thể, điềm báo sinh tài sinh lộc sáng rõ. Càng về cuối tháng thì tiền bạc càng dồi dào, nhất là về nguồn thu phụ và lợi nhuận kinh doanh buôn bán.

Vận đào hoa vượng phát, là thời điểm tốt để tìm người tâm đầu ý hợp cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, bản mệnh cần sáng suốt lựa chọn giữa rừng hoa một bông hoa phù hợp nhất với mình, đừng “kén cá chọn canh” mãi.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng có quý nhân phù trợ nên chả trách mà may hết phần thiên hạ. Nửa đầu tháng 12 dương lịch này, bản mệnh giành được nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Vận khí cát lành, chẳng có khó khăn trở ngại nào có thể cản đường, chuyện tăng lương thăng chức đã đến rất gần.

Công việc tốt nên tài lộc cũng theo đó mà tăng. Các nguồn thu nhập đều gia tăng không ngừng, bản mệnh thu lợi về đầy tay.

Tình cảm cá nhân cũng đơm hoa kết trái, người độc thân đươc nhiều người khác phái ngỏ lời, còn người đã có đôi cũng có những giây phút ngọt ngào của sự thấu hiểu và gắn kết giữa hai con tim cháy bỏng vì yêu.

4. Tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi trong nửa đầu tháng 12 này như được tiếp thêm nguồn sinh lực, mọi thứ thay da đổi thịt, vận thế xoay chuyển, từ khó khăn chuyển sang thuận lợi, từ xui xẻo biến thành may mắn.

Công việc tránh bớt được những ngã rẽ, đường vòng rắc rối, bản mệnh cũng từ đó học được nhiều bài học cho mình.

Tiền bạc cũng không có gì đáng lo ngại, đủ ăn đủ tiêu, cũng đủ để dành dụm một khoản cho tương lai. Riêng về đường tình duyên thì chỉ có người độc thân được hưởng lợi từ đào hoa vượng.

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhiều thêm, cơ may tìm được người chung đường chung lối cũng theo đó mà gia tăng, có điềm yêu nhanh cưới gấp.

5. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong nửa đầu tháng 12/2017 dương lịch này vận trình suôn sẻ cát tường. Công việc thuận lợi, làm đâu trúng đó. Tuy hơi vất vả nhưng về cơ bản dễ dàng có được thứ mình muốn. Tiền bạc cũng theo đà đó mà ào ào chảy vào túi.

Người làm công ăn lương có cơ hội đổi đời, tăng lương thăng chức. Riêng người kinh doanh có sự nhạy cảm tinh tế với thời cuộc, khéo léo uốn mình để tùy cơ ứng biến, nắm bắt thời cơ để phát tài phát lộc.

Đường tình duyên được đào hoa soi bóng, nhân duyên tốt lành, chẳng những người tuổi Dậu có đôi được hưởng hạnh phúc ngập tràn mà người độc thân cũng dễ tìm người vừa ý, nên mối duyên lành.

Theo Tieudungplus

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN