Tin vui

TIN TỨC

Ngày mai chủ nhật 10/12: 5 con giáp này mua két sắt đựng tiền đi là vừa vì gặp nhiều may mắn bất ngờ, TIỀN BẠC và TÌNH DUYÊN đều mĩ mãn

Theo tử vi – tướng số, cuối tuần này 10/12 chính là thời điểm thăng hoa của 5 con giáp sau. Họ sẽ gặp được những may mắn bất ngờ, thậm chí có thể là bước chuyển biến lớn trong năm nay.

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cũng thuộc top may mắn trong công việc, tiền tài, tình duyên trong ngày cuối tuần 10/12. Sự nghiệp của người này thăng hoa nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ.

Cuối tuần này, tuổi Sửu sẽ nhận được tin vui cực lớn trong công việc, sẽ có những lời khen ngợi hoặc đánh giá tốt, để làm đòn bẩy cho bạn tiến tới một vị trí cao hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu cũng được hạnh phúc viên mãn vào cuối tuần, bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ chồng, người yêu hoặc gia đình có thể chào đón thành viên mới. Hãy chủ động bày tỏ tình cảm yêu thương với người thân để cả nhà có những giây phút bên nhau đầm ấm nhé!

2. Tuổi Tỵ

Vào ngày cuối tuần 10/12, người tuổi Tỵ “tỏa sáng” bất ngờ khi tiến độ công việc đều hoàn thành xuất sắc. Đây cũng là thời cơ để bạn làm giàu cho bản thân cũng như giúp đỡ những người xung quanh.

Người tuổi Tỵ thường là những con giáp tốt bụng, luôn lo lắng cho người khác, hết lòng vì chồng con gia đình. Trong công việc bạn thể hiện được tài năng của mình và hòa đồng nên luôn được mọi người yêu quý. Cuối tuần là lúc tài lộc của tuổi Tỵ thịnh vượng nhất trong tháng, có vài nguồn thu nhập bất ngờ trong khi nguồn thu chính vẫn được đảm bảo.

3. Tuổi Thân

Chúc mừng con giáp tuổi Thân nhé! Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón những niềm vui bất ngờ vào ngày cuối tuần này. Do tuổi Thân hiền lành, tốt tính nên đi đâu cũng được người khác giúp đỡ và quý nhân phù trợ. Bản thân những người này cũng rất thông minh, chân thành nên có khả năng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Dự báo được rằng trong ngày cuối tuần này, con giáp này được sao Hồng loan chiếu mệnh nên sẽ cực kì dư dả trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp, đặc biệt là chuyện tình duyên khởi sắc nên, ai chưa có chồng có thể được cầu hôn, lập gia đình rồi thì có tin vui từ người thân.

Cơ hội là điều vô cùng quan trọng, trong cuộc sống, tuổi Thân đôi khi quá nhu mì nên hay bỏ lỡ, bạn hãy cố gắng nhanh nhẹn hơn nắm bắt thời cơ cho mình, đừng để người khác hớt tay trên nhé!

4. Tuổi Mùi

Vì được Thần Tài chiếu cố và quý nhân phù trợ nên trong ngày cuối tuần 10/12 này người tuổi Mùi chỉ cần chăm chỉ làm việc thì ý nguyện gì cũng thành công cả. Kết hợp với trí tuệ thiên bẩm, quyết đoán, tự lực cánh sinh, lại được người thân ủng hộ hết mình nên tuổi Mùi làm việc rất thành công. Tất nhiên, sự chăm chỉ, nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận vào đúng thời điểm may mắn này.

Cuối tuần, tuổi Mùi có tiền bạc rủng rỉnh, có người mời ăn, mời chơi. Hãy làm việc chăm chỉ nốt những ngày còn lại để tận hưởng giây phút cuối tuần viên mãn nhất nhé!

5. Tuổi Tuất

Sau những tháng ngày ảm đạm vừa qua, sắp tới tuổi Tuất sẽ bước vào thời kì thăng hoa với vô số niềm vui bất ngờ. Nếu nỗ lực hết mình, thành quả mà bạn gặt hái được sẽ làm bạn tự hào vì khẳng định được tài trí của bản thân. Nhất là trong ngày chủ nhật, tuổi Tuất có thể nhận được lời “cất nhắc” của cấp trên hoặc thành công trong một sự án, kế hoạch làm ăn lớn. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này để sáng tạo không ngừng và phát huy những khả năng vốn có của mình nhé!

Sưu tầm

Xem thêm: Đây chính là 3 con giáp nhất định sẽ làm nên “Đại nghiệp” trong tháng cuối cùng trước khi bước sang năm 2018

Dưới đây là top những con giáp nhất định là làm nên “chuyện lớn” trong tháng cuối cùng năm 017, nhờ những đức tính tốt đẹp những con giáp này nhất định sẽ có nguồn tài chính dồi dào, công danh tốt đẹp nhất tháng 12/2017 khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Ngọ -Tiền bạc là thành quả của công sức lao động

Với người tuổi Ngọ dự báo vận trình tử vi tháng 12/2017 của bạn có điềm báo có lộc về tài chính. Tuy nhiên, nguồn tài chính dồi dào này không phải là do sự may mắn, tiền của trời cho mà nó là thành quả của công sức lao động.

Những người tuổi Ngọ là người có được sự nhiệt huyết trong công việc, làm gì cũng có trách nhiệm, năng nổ nên đó chính là cơ sở để tạo nên sự hiệu quả của công việc. Cho nên, những khoản tiền lương cao hơn, thưởng khá hơn là điều dễ hiểu bởi nó thực ra là thành quả của bạn mà thôi.

Ngoài ra, với tính tình phóng khoáng, làm việc thoải mái và không chối bỏ trách nhiệm và tiếp thu các ý kiến của người khác nên dường như bạn có thể tự khắc phục nhược điểm của bạn thân. Tạo cảm giác thân thiện với mọi người nên cũng đễ được mọi người trao tay những cơ hội đổi đời.

Ảnh minh họa

Tuổi Dậu – Lấy tài trí để thu lợi cao

Vận trình tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu dự báo có nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra. Và bạn chính là người nắm giữ những cơ hội tốt này nhanh chóng hơn ai hết.

Mặc dù khá tất bât nhưng với tài trí thông minh và bản lĩnh thì không có lý do gì khiến cho bạn không có thêm một số nguồn thu vào cuối năm.

Kỹ năng quản lý công việc tốt, chớt thời cơ và quan trọng có được nền tảng công việc tốt nên dường như bạn có khá nhiều người nể phục cũng như mong muốn được hợp tác. Các mưu sự và tiền bạc có nhiều khả năng đạt được kết quả tốt.

Người tuổi Mùi – Khôn khéo nắm bắt cơ hội kiếm tiền

Xem tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mùi nhận thấy tháng cuối năm của bạn mặc dù công việc không quá nhiều và bận rộn nhưng vận trình tài chính của bạn vẫn có được sự khởi sắc.

Đường lộc tài rộng mở và dường như bạn có được các cơ hội để thử thách chính bản thân mình cũng như bỏ tiền đày bị của mình. Là người có năng lực, khả năng sáng tạo và khá tinh tường và nhanh nhạy trong việc chới thời cơ. Cho nên những cơ hội kiếm tiền trong tháng cuối năm dù nhỏ nhất bạn cũng chẳng bỏ qua.

Có thể nói, khả năng vơ vét tiền bạc từ các cơ hội thì không ai sánh bằng người cầm tinh con dê trong tháng 12/2017 này.

Mặt khác, với bản tính chăm chỉ, dám làm và chịu khó chịu khổ nên bạn chẳng nề hà việc gì và dù có ở vị trí công việc nào đi nữa bạn vẫn có được sức mạnh, trách nhiệm trong công việc nên được mọi người đánh giá tốt, dành cho những lời khen và phần thưởng xứng đáng.

Nói cho cùng, tử vi tháng 12/2017 dự báo bạn sẽ có nguồn tài chính tương đối bội thu với rất nhiều cơ hội rộng mở và có người hợp tác tốt, thiện chí giúp đỡ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN