Tin vui

TIN TỨC

Cảnh báo: 3 con giáp đề phòng gặp ĐẠI HẠN cuối năm 2017 cực kỳ chính xác

Những ngày tháng 12 dương lịch 4 con giáp này phải hết sức cẩn thận kẻo mang họa sát thân, nếu không cúng vái giải hạn kịp thời sẽ tan nhà nát cửa như chơi đấy. 4 con giáp này trong tháng 12 dương lịch sẽ gặp nguy hiểm, tai họa giáng xuống đầu, tài lộc thất thoát nhanh chóng.

Vì vậy trong tháng này 4 con giáp trong danh sách “đen” sau cần phải hết sức đề phòng, nhất là vấn đề sức khỏe và đi lại cẩn phải cẩn trọng, còn trong kinh doanh buôn bán cẩn thận có kẻ tiêu nhân hãm hại, gây mất đoàn kết nội bộ.

Ảnh minh họa

1. Người tuổi Sửu

Bởi phạm sao chiếu mạng nên tháng 11 là một tháng cực đen đủi và nhiều thăng trầm đối với con giáp này. Đi qua tháng 11, chuẩn bị bước sang tháng 12, những người tuổi Sửu được Thiên Quan giúp đỡ cho nên sẽ gặp may mắn trong công việc, tiền tài.

Để đạt được những thành công, người tuổi Sửu phải nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng sự thành công của bạn lại có thể bị người khác nhòm ngó và đánh giá, gặp kẻ tiểu nhân chọc phá phía sau khiến cho mọi việc gặp nhiều cản trở.

Chỉ cần bạn có một chút sơ sẩy nào đó, sẽ đều là lý do khiến ai đó chỉ trích và trách móc bạn. Cho nên khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là những công việc liên quan đến giấy tờ, các hạng mục đầu tư lớn.

Không những thế trong tháng này bạn có thể gặp Họa Huyết Quang, nên cẩn thận những vật có góc cạnh, sắc nhọn. Đi ra đường cẩn thận kẻo dễ bị tại nạn bất ngờ. Cần phải hết sức đề phòng.

2. Người tuổi Mão

Tử vi dự báo tháng 12 tuổi Mão cũng không tránh khỏi vận đen đeo bám. Bước sang tháng này thì con đường công danh và sự nghiệp của những người tuổi Mão cũng được cho là khá hanh thông. Bất kỳ dự định gì của họ đều đạt được những kết quả nhất định do đó cũng nhận được khá nhiều lời ngợi khen của mọi người và được đánh giá cao từ cấp trên.

Dẫu vậy, người tuổi mão lại khá tin người, luôn chia sẻ những điều mình biết với những người xung quanh. Nếu không có sự đề phòng, công sức và thành quả của bạn có thể bị ai đó cướp đi mất.

Bạn cần phải suy nghĩ tỉnh táo để nhận định được những mối quan hệ xung quanh mình ai là bạn của mình. Những người bạn tin tưởng nhất rất dễ có thể phản bội lại bạn bất cứ lúc nào.

3. Người tuổi Thìn

Hãy dẹp bỏ cái tôi của mình qua thì tháng 12 này người tuổi Thìn sẽ may mắn nếu không vận xui đeo bám mãi không buông nhé. Bởi có hai lý do khiến người tuổi Thìn dễ gặp họa trong tháng 12 này.

Lý do đầu tiên là vì đây sẽ là thời điểm những người tuồi Thìn trong công việc phất như diều gặp gió, điều đó đồng nghĩa với đó là bạn sẽ phải trải qua một cuộc tranh giành đối kháng nào đó. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị kẻ đó hãm hại, rắp tâm làm điều xấu.

Lý do thứ 2 là nhưng người tuổi Thìn còn hơi có chút tự cao, rất dễ gây thù chuốc oán, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm như thế này thì nguy cơ gặp họa rất cao.

4. Người tuổi Thân

Tử vi dự báo rằng tháng 12 của những người tuổi Thân nằm trong top đầu những con giáp có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong tháng 12 này, vì có vẻ như vận xui của năm vẫn chưa thể buông tha.

Họ có thể bị ai đó nói xấu, buông lời gièm pha khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, thêm vào đó, có người nào đó cũng thường xuyên theo dõi, lợi dụng những lúc sơ hở để thay thế chỗ của bạn. Ngoài ra, việc làm đầu tư cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó.

Lưu ý đặc biệt tình hình sức khỏe, cẩn thận bị ốm đau bệnh tất bất ngờ khiến cho tài chính bị hao hụt nhiều. Do vậy, bạn cần phải cực kỳ đề cao cảnh giác trong tháng tới.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo luonkhoevn

Xem thêm: Vận may kéo đến tới tấp, chúc mừng 5 con giáp bỗng dưng GIÀU CÓ, tình tiền mỹ mãn trong 15 ngày tới

May mắn không phải thứ muốn là có, nhưng nữa đầu tháng 12/2017 thì có tới 5 con giáp được hưởng niềm may mắn khiến ai cũng phải phát thèm.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý có một tháng phải nói là mỹ mãn. Nữa đầu tháng 12/2017, con giáp này vận trình sáng rỡ, những đen đủi xui xẻo trước đó đều tan biến, mọi sự suôn sẻ thuận lợi vô cùng.

Công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, không còn xáo trộn nhiều mà đã dần đi vào khuôn khổ. Lại thêm quý nhân chỉ lối dẫn đường nên thời cơ không bị vụt qua, nắm bắt cơ hội để thể hiện sức mình.

Đường tài lộc cũng vượng phát khi mà thu nhập chính vẫn ổn định, thậm chí còn có chiều hướng tăng nhẹ. Với người làm công ăn lương, có thể sẽ đón niềm vui khi có thêm lương thưởng hay thu nhập từ nghề tay trái.

Riêng người buôn bán kinh doanh thì có một tháng phát tài, tiền về như nước khi chuyện làm ăn càng cuối năm càng khởi sắc.

Đường tình duyên của bản mệnh đang trên đà tăng tiến. Đào hoa vượng giúp cho người có đôi tình yêu thêm nồng nàn cháy bỏng, người độc thân thì dễ tìm được người cùng chung đôi chung lối.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tháng nửa đầu của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu tháng 12 này gặp khá nhiều may mắn, vận trình tăng tiến như diều gặp gió.

Công việc đạt được bước đột phá mới, bản mệnh tập trung hết sức để giành lấy mục tiêu đã định. Kế hoạch đã lên từ lâu, có sự chuẩn bị kĩ càng, không có gì là không thể thành công.

Về đường tài lộc thì con giáp này càng gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tài lộc khởi sắc mạnh mẽ, chuyện đầu tư nên tiến hành ngay khi có thể, điềm báo sinh tài sinh lộc sáng rõ. Càng về cuối tháng thì tiền bạc càng dồi dào, nhất là về nguồn thu phụ và lợi nhuận kinh doanh buôn bán.

Vận đào hoa vượng phát, là thời điểm tốt để tìm người tâm đầu ý hợp cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, bản mệnh cần sáng suốt lựa chọn giữa rừng hoa một bông hoa phù hợp nhất với mình, đừng “kén cá chọn canh” mãi.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng có quý nhân phù trợ nên chả trách mà may hết phần thiên hạ. Nửa đầu tháng 12 dương lịch này, bản mệnh giành được nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Vận khí cát lành, chẳng có khó khăn trở ngại nào có thể cản đường, chuyện tăng lương thăng chức đã đến rất gần.

Công việc tốt nên tài lộc cũng theo đó mà tăng. Các nguồn thu nhập đều gia tăng không ngừng, bản mệnh thu lợi về đầy tay.

Tình cảm cá nhân cũng đơm hoa kết trái, người độc thân đươc nhiều người khác phái ngỏ lời, còn người đã có đôi cũng có những giây phút ngọt ngào của sự thấu hiểu và gắn kết giữa hai con tim cháy bỏng vì yêu.

4. Tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi trong nửa đầu tháng 12 này như được tiếp thêm nguồn sinh lực, mọi thứ thay da đổi thịt, vận thế xoay chuyển, từ khó khăn chuyển sang thuận lợi, từ xui xẻo biến thành may mắn.

Công việc tránh bớt được những ngã rẽ, đường vòng rắc rối, bản mệnh cũng từ đó học được nhiều bài học cho mình.

Tiền bạc cũng không có gì đáng lo ngại, đủ ăn đủ tiêu, cũng đủ để dành dụm một khoản cho tương lai. Riêng về đường tình duyên thì chỉ có người độc thân được hưởng lợi từ đào hoa vượng.

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhiều thêm, cơ may tìm được người chung đường chung lối cũng theo đó mà gia tăng, có điềm yêu nhanh cưới gấp.

5. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong nửa đầu tháng 12/2017 dương lịch này vận trình suôn sẻ cát tường. Công việc thuận lợi, làm đâu trúng đó. Tuy hơi vất vả nhưng về cơ bản dễ dàng có được thứ mình muốn. Tiền bạc cũng theo đà đó mà ào ào chảy vào túi.

Người làm công ăn lương có cơ hội đổi đời, tăng lương thăng chức. Riêng người kinh doanh có sự nhạy cảm tinh tế với thời cuộc, khéo léo uốn mình để tùy cơ ứng biến, nắm bắt thời cơ để phát tài phát lộc.

Đường tình duyên được đào hoa soi bóng, nhân duyên tốt lành, chẳng những người tuổi Dậu có đôi được hưởng hạnh phúc ngập tràn mà người độc thân cũng dễ tìm người vừa ý, nên mối duyên lành.

Theo Tieudungplus

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN